DÙNG TINH BỘT NGHỆ ĐỂ MÀ LÀM GÌ? – BẠN CÓ CẦN DÙNG KHÔNG?

DÙNG TINH BỘT NGHỆ ĐỂ MÀ LÀM GÌ? – BẠN CÓ CẦN DÙNG KHÔNG?
Đánh giá bài viết

Mình hay các bạn, là người ra kinh doanh hay đi làm văn phòng, hay người kinh doanh sản phẩm A, người kinh doanh sản phẩm B,… là thế nào đi nữa thì chúng ta đã và vẫn đang có những điểm chung, những điểm tương đồng. Điều đầu tiên nhất là chúng ta đều đang vô cùng tuyệt vời, cùng nhau đi bán hàng. Mình bán sản phẩm, bán sự hiểu biết tượng tần, bán uy tín bản thân. Bạn, cũng bán, bán kĩ năng, bán khả năng chuyên môn bao tháng năm bạn tích luỹ được.

Cùng đi bán hàng với nhau, đều chẳng dễ dàng gì. Mỗi người đều có những niềm vui, những nỗi khổ riêng trong từng lĩnh vực mình đang làm. Bản thân mình chọn con đường kinh doanh, nước mắt, khó khăn không thiếu, nhưng niềm vui cũng rất nhiều. Tiếp xúc, làm quen với nhiều người, học thêm được nhiều điều vui chứ.

Nhiều khi đi học gặp anh chị em bạn bè, hay nói chuyện với khách hàng, khi biết mình bán tinh bột nghệ, thường khi mọi người sẽ hỏi uống để làm gì, hay “mắc chi phải uống”!

Đúng vậy, hỏi rất đúng, rất tuyệt vời! Mình ủng hộ lối sống đơn giản, tiết kiệm, hiệu quả. Tinh bột nghệ dù giúp ích cho rất nhiều các chức năng, các bộ phận của cơ thể, nhưng không phải đối với ai cũng là một sự thôi thúc, một nhu cầu sử dụng mãnh liệt.

Những người đã đang khoẻ mạnh, cả bên trong lẫn vóc dáng bên ngoài – gan, thận, dạ dày, tim mạch khoẻ mạnh, trí não tư duy minh mẫn, nhanh nhạy, lại còn thêm có làn da sạch mụn, trắng hồng, trẻ trung, mịn màng, ít nếp nhăn, thì đúng, quá đúng rồi, KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI SỬ DỤNG TINH BỘT NGHỆ NỮA!

Đã tuyệt vời như vậy thì anh chị khi đó cứ duy trì lối sống lành mạnh mình đang có là tốt quá rồi! Mình là cứ phải học, chạy theo dài dài luôn ấy chứ! Ai đâu như mình, ngày xưa đi làm nhậu nhẹt nhiều không nhiều nhưng cũng thường xuyên phết, gan thận kiểu gì chẳng bị ảnh hưởng. Giờ uống tinh bột nghệ để còn giải độc, giải độc hết đi.

Rồi lại còn cái thói ăn uống thất thường, suốt ngày suy nghĩ trằn trọc băn khoăn xem cái anh đẹp trai ăn rau muống với chị Mỹ Tâm liệu có gay không, thế là cứ bị đau dạ dày hành hạ, cồn cào, xót ruột suốt thôi.

Há há chưa kể da mặt lại còn thường nhạt nhẽo, tái tái, khô khô, sần sần do ít chăm sóc, rồi thêm chim ở đâu cứ bắt đầu rủ nhau kéo tới, đạp chân nơi khoé mắt! Vậy thì biết sao đây, đã lười lại còn đường cùng, mình biết làm gì hơn được ngoài tìm đến cứu cánh là tinh bột nghệ thôi!!

May sao uống dễ vô cùng chứ không nhát thuốc như mình chắc ngồi ngâm vài năm trời không hết một lọ!

Ôi, thế đó, những cái bệnh của mình, những cái mà tinh bột nghệ đã đang cứu vớt mình, kể ra thì còn nhiều nữa: đãng trí, khi căng thẳng dễ nhức đầu, xương cốt yếu, viêm khớp nhẹ – ngay khớp ngón trỏ bàn tay phải luôn,..

Phải chăng cũng là may nhỉ? Người nhiều bệnh mới thấu lòng những người bệnh chăng? Này bạn, người đang cùng ngồi “trò chuyện” với mình, bạn có giống mình xíu nào trong những vấn đề mình vừa kể trên không? Comment, bình luận bên dưới, cho mình được biết với nha!! <3

Nguyễn Thị Quỳnh

SĐT: 0938 947 685

Facebook: http://facebook.com/Metal303

Website: http://happiz.vn/; http://quynhnguyenthi.com

10 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *