Cách uống tinh bột nghệ giải rượu – giải độc gan

Cách uống tinh bột nghệ giải rượu – giải độc gan
5 (100%) 5 votes

Bia rượu vẫn xuất hiện thường xuyên trên các bàn tiệc, bàn nhậu dù là cuối tuần hay một ngày trong tuần. Dù biết uống nhiều bia rượu mang lại rất nhiều tác hại cho sức khoẻ, nhẹ thì nôn ói, nhức đầu, cho đến các bệnh về dạ dày, gan, thận, ung thư,… về lâu về dài.

Nghệ là một phương pháp dân gian không những giúp bảo vệ gan thận mà còn hạn chế say xỉn, nhức đầu. Nếu như trước đây chỉ có nghệ tươi hay bột nghệ, còn nhiều hạn chế như rất khó uống, đặc biệt dễ nóng trong, hại gan, thận khi sử dụng lâu dài; thì hiện nay tinh bột nghệ mang lại giải pháp toàn diện hơn rất nhiều!

Tinh bột nghệ đã được tách bã nghệ, dầu, nhựa nghệ, tạp chất nên không nóng trong, không hại gan thận – tuy nhiên không được lạm dụng! Tinh bột nghệ còn đặc biệt dễ uống, không đắng, hắc, chỉ thơm nhẹ mùi nghệ.

 

Tác dụng của tinh bột nghệ trong giải rượu, giải độc gan thân:

– Tinh bột nghệ bảo vệ dạ dày, gan, thận và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi độc tố trong rượu gây ra

– Hạn chế sự  hình thành độc tố, giảm sức ép cho gan trong việc chuyển hoá độc tố

– Giảm cơn say, điều hoà thần kinh, giúp tỉnh rượu, chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi uống rượu bia

Nếu có điều kiện nên uống tinh bột nghệ đều đặn mỗi lần một ngày, rất tốt cho sức khoẻ – điều hoà đường huyết, thúc đẩy lưu thông máu, ngăn ngừa đột quỵ, ung thư. Khi phải sử dụng rượu bia có thể uống trước, sau khi nhậu.

Tốt nhất là pha 1 muỗng cafe tinh bột nghệ với 1 ly nước ấm, hoặc sữa ấm và mật ong.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các anh hay các chị chăm chồng, giúp các anh giải rượu hiệu quả, giải độc gan thận và có một sức khoẻ thật tốt!

Tinh bột nghệ HapPiz
Nguyễn Thị Quỳnh – 0938 947 685
cách uống tinh bột nghệ giải rượu; tinh bột nghệ giải độc gan thận; tinh bột nghệ cho người đau dạ dày; viên nghệ mật ong;
One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *